Cách diệt muỗi hiệu quả tại bắc ninh

1. Đuổi muỗi bằng tỏi

dùng tỏi đập dập kết hợp với nước nóng để bay hơi. Như thế mùi hương trong tỏi bay ra khiến các loại muỗi khó chịu bay đi

trồng cho mình một chậu nhỏ tỏi (khoảng 2-3 củ) để ở góc cửa sổ.  Tỏi rất dễ nảy mầm nên bạn cứ dùng loại này để bỏ vào chậu chúng có thể sống không cần đất.

Hoặc dùng tinh dầu tỏi mua ở ngoài cửa hàng tạp hóa về nhà để ở các góc tường, cửa sổ …mùi hương tinh dầu tỏi sẽ làm cho muỗi phải bay đi mà không dám qua lại.

diệt muỗi bằng tỏi

2.Sử dụng dầu gió

Sử dụng dầu gió để đuổi muỗi chỉ áp dụng hiệu quả vào nhưng căn phòng kín hay có diện tích nhỏ.

Có 3 cách thông dụngđược nhiều người thực hiện như:

  • Tẩm dầu gió  vào rèm hay màn cửa
  • Bổi trực tiếp dầu gió lên người: bàn chân, bụng, cổ, trán, đỉnh đầu…
  • Mở nắp chai dầu gió và bỏ vào các góc tối, nơi có thể có nhiều muỗi

3. Diệt muỗi bằng nhang muỗi

Sử dụng nhang muỗi là cách làm đơn giản nhất, bạn chỉ cần mua chúng về và đốt lên thế là xong. Khi nhang muỗi cháy tạo ra mùi gây khó chịu cho muỗi thế là chúng bay đi, với những con muỗi nào không bay đi kịp thì chúng sẽ bị chết.

4. Diệt muỗi bằng sả

Mua một bó sả về chúng ta buộc lại cắt 2 đầu cho mùi thơm của sả tỏa ra, giúp sua đuổi muỗi. đến khi của xả bị khô đi ta lại bóc vỏ, cắt hai đầu cho có mùi hương sả bay ra.

diệt muoix bằng sả

5. Diệt muỗi bằng sáp thơm.

Loại sáp thơm đuổi muỗi này được chiết xuất từ tinh dầu cây hoa oải hương, có mùi thơm tự nhiên không gây hại cho sức khỏe gia đình bạn, ngoài ra chúng còn có công dụng đuổi luôn cả gián, ruồi …

6. Diệt muỗi bằng dùng vợt điện

Rất đơn giản các bạn ra cửa hàng điện máy mua về sạc điện và sử dung. Cách làm này được rất nhiều người sử dụng vì hiệu qua trông thấy ngay, nhưng không chiệt để

7. Dùng bình xịt muỗi ở quán

Tiện dùng nhưng không hiệu quả về lâu dài, chọn bình xịt không ảnh hưởng đến sức khỏe con người,

dietj muỗi bằng bình xịt muỗi

8. Đuổi và diệt muỗi bằng cách phun thuốc diệt muỗi

Khi bạn sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt mỗi này thì cần gọi cho công ty có cung ứng dịch vụ này. Nếu bạn là khách hàng tại bắc ninh thì hãy gọi cho chúng tôi sẽ được hướng dẫn và sử dụng dịch vụ này một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.