vệ sinh sau xây dựng tại bắc ninh

Vệ sinh công nghiệp vin xin giới thiệu cho khach hàng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại bắc ninh như sau:

Các công trình nhà dân, tòa nhà cao tầng, nhà xưởng sau khi xây dựng xong TẠI BẮC NINH hay bất cứ nơi đâu sẽ để lại các vết bẩn như: vết keo, xi măng, sơn, hoá chất, cát, gạch...trên nền ,trên tường, trên kính, do các đội thi công xây dựng trong quá trình thi công gây ra.

Nếu là công trình nhà dân tại bắc ninh thì để gia chủ dọn rất lâu mà không sạch do không biết quy trình làm sạch các vết bẩn như trên.

Với nhiều năm làm vệ sinh sau xây dựng tại bắc ninh chúng tôi đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm, kết hợp với máy móc hiện đại, hóa chất an toàn cho người sửa dụng cũng như bề mặt của vật liệu xây dựng

Đối với nhà dân hay các công trình lớn, các nhà xưởng…. chúng tôi nhìn trung thường làm theo nghuyên tắc vệ sinh từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, làm sạch phần thô rồi sau làm sạch tinh.

Quy trình vệ sinh sau xây dựng tại bắc ninh như sau:

B1: làm sạch phần thô:

giác thải thô sau xây dựng

hình ảnh: giác phần thô trong xây dựng

Đây là phế thải công trình các nhà thầu để lại. Các vật liệu này được quét, gom gọn cho vào các bao, thùng mang tập kết đúng nơi quy định của công trình theo từng phòng hoặc tầng và từ trên xuống đưới, cạo sạch các vết xi măng, sơn bám trên kính, khung kính…

B2. Làm sạch phần tinh:

vệ sinh sau xây dựng tại bắc ninh

hình ảnh: vệ sinh sau xây dựng tại bắc ninh


1. Lau kính
- Dùng hoá chất làm sạch, cây lau và giẻ nềm, tay gạt kính, cây lau kính chuyên dùng lau sạch bụi và các vết bẩn như xi măng, sơn bám trên bề mặt ngoài kính và khung nhôm. Hoá chất này có mùi thơm, không độc hại và làm trong kính đồng thời còn làm tăng thêm tuổi thọ, độ bền chất liệu kính, khung nhôm.

- Nếu cần dùng bộ dây đu hoặc dàn giáo chuyên dụng để làm sạch kính trên cao, phía mặt ngoài tuỳ thuộc vào địa thế của công trình.

2. Làm sạch khu vệ sinh:
- Dùng khăn khô quấn lại các thiết bị inox để tránh bị sước và loang ố do vết nước.
- Dùng máy đánh sàn, bàn chải đánh sàn, hóa chất làm sạch các vết bẩn bám trên sàn và tường men ốp.
- Lau bình nóng lạnh, quạt gió...
- Sử dụng cây lau và hoá chất có tác dụng làm sạch tường sàn.
- Dùng phớt mềm và hoá chất làm sạch hệ thống đèn và các thiết bị vệ sinh: Bồn cầu, bồn tiểu, gương, bồn rửa tay, vách ngăn, tay vắt khăn, kệ đựng xà phòng, kính phía trước và cửa chớp phía sau...

3. Làm sạch sàn:
trước hết dùng dao chổ hết các vết sơn xi dính trên bề mặt sàn, sau đó lau quét sạch lại nền, tiếp theo là bôi một lớp hóa chất tẩy viết bẩn lên nền rồi dùng máy trà sàn tốc độ cao dánh sạch kết hợp với máy hút nước hút sạch toàn bộ nước bẩn bong ra khi trà sàn, và sau đó kiểm tra lại bề mặt sàn và lau lại bẳng câu lau sàn.

nếu công trình của bạn tại bắc ninh, cần đến dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại bắc ninh hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất.