PHỦ BÓNG SÀN BẮC NINH 0975860383

vệ sinh công nghiệp vin chúng tôi là một đơn vị uy tín trên địa bàn tỉnh bắc ninh. đã nhận thi công phủ bóng sàn tại bắc ninh cho rất nhiều các công ty điện tử của hàn quốc tại các khu công nghiệp quế võ, khu công nghiệp thuận thành, khu công nghiệp visip, khu công nghiệp đại đồng hoàng sơn, khu công nghiệp yên phong, khu công nghiệp tiên sơn…

với khả năng thi công phủ bóng sàn với diện tích lớn hàng nghìn m2 trong thời gian ngắn, đáp ứng tốt công việc cũng như thời gian luôn vội vàng tại các nhà xưởng công ty điện tử hàn quốc.

Phủ bóng sàn bắc ninh la một trong các dịch vụ mà bên công ty vệ sinh công nghiệp chúng tôi tự hào la đơn vị tiên phong và là một trong các đơn vị thi công tốt nhất, làm sạch gần như mọi vết bẩn trên bề mặt sàn vinyl, sàn epoxy đem lại bề mặt sạch như mới.

Phủ bóng sàn bắc ninh

hình ảnh: Phủ bóng sàn bắc ninh

Phủ bóng sàn bắc ninh 2021 có gì khác?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều hóa chất tẩy sàn và phủ bóng sàn, với kinh nghiệm thi công phủ bóng sàn bắc ninh chúng tôi đã tìm ra nhiều loại hóa chất tẩy sàn, cho từng loại vết bẩn trên sàn, cam kết sạch 100% các viết bẩn, đem đến cho bề mặt sàn sau khi phủ bóng sàn sạch, đẹp như mới.

Hóa chất mà chúng tôi sử dụng phủ bóng sàn bắc ninh:

  1. Hóa chất hàn quốc
  2. Hóa chất singapor Klenco
  3. Hóa chất Israel Q- GLOSS

Quy trình phủ bóng sàn bắc ninh

  1. Chuẩn bị máy chà sàn, máy hút nước, hóa chất tẩy và hóa chất phủ bóng sàn, các dụng cụ vệ sinh khác
  2. Pha hóa chất tẩy sàn theo tỉ lệ nhất định lau lên sàn ngâm khoảng 10 phút.
  3. Dùng máy chà sàn chà sạch các vết bẩn và dùng máy hút nước hút sạch nước bẩn trên sàn.
  4. Lau lại bang cây lau ướt và đợi sàn khô
  5. Tiến hành phủ bóng sàn 2-3 lớp, mỗi lớp cách nhau 30 phút.
  6. Nghiệm thu và bàn giao sau 12h sàn đã khô cứng, công việc sản xuất của công ty trở lại bình thường

nếu khách hàng có nhu cầu phủ bóng sàn tại bắc ninh chúng tôi cam kết là đơn vị thi công giá tốt nhất, chất lượng hoàn hảo đáp ứng tốt yêu cầu khó tính nhất của các khách hàng hàn quốc.

đơn giá tính theo diện tích và khảo sát