PHỦ BÓNG SÀN VINYL TẠI BẮC NINH Lhệ: 0975860383

Trong các nhà máy khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh bắc ninh có rất nhiều các công ty sản xuất về linh kiện điện tử luôn đòi hỏi bề mặt sàn vinyl phải sạch sẽ, sang bóng, chống tĩnh điện….

phủ bóng sàn Vinyl tại bắc ninh

hình anh: phủ bóng sàn Vinyl tại bắc ninh

Chính vì nhu cầu như vậy, công ty chúng tôi đã cung cấp dịch vụ phủ bóng sàn vinyl ( hay là phủ bóng sàn nhựa) tại bắc ninh, đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả hợp lý. Công ty có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, máy móc mới hiên đại, hóa chất chuyên dụng đã được nhiều các công ty hàn quốc, nhật bản, trung quốc …sử dụng và tin tưởng.

Quy trình phủ bóng sàn Vinyl tại bắc ninh của công ty chúng tôi như sau:

Trong các công ty, nhà xưởng sàn vinyl sau một thời gian sử dụng nếu không được chăm sóc kỹ càng thì sẽ xảy ra tình trạng bong keo, mặt sàn bị hỏng khó khăn trong việc vệ sinh, không đảm bảo độ chống tĩnh điện, do các công nhân, xe kéo hoạt động nhiều trên bề mặt sàn. Vì vậy công việc phủ bóng sàn Vinyl là đặc biệt quan trọng để đảm bảo độ bền, tính sạch sẽ, và chống tĩnh điện của nó.

Bước 1: Vệ sinh sàn sạch sẽ sàn vinyl tại bắc ninh

Dung hóa chất chuyên dụng bôi lên bề mặt sàn, làm cho các vết bẩn hay lớp phủ bóng cũ bị tan ra, tiếp tục dùng máy dánh sàn tốc độ cao để đánh bay các viết bẩn cứng đầu sau đó dùng máy hút nước hút sạch bề mặt sàn vinyl, cứ làm vậy nhiều lần đến khi sàn vinyl sạch hết các viết bẩn thì thôi.

Bước 2: Phủ bóng sàn vinyl tại bắc ninh

Đợi nền khô giáo, chúng tôi sử dụng cây lau sàn hoặc con lăn sơn để thấm dung dịch phủ bóng. Phủ một lượng vừa đủ, mỏng và đều ra toàn bộ bề mặt sàn, và để khô trong khoảng 30 phút. Phủ hai đến ba lớp lên toàn bộ sàn, phủ đến khi sàn bóng đều và đẹp. Mỗi lần cách nhau ít nhất ba mươi phút. Và không cho người nào đi lại trên sàn trong vòng 2h

Bước 3: nghiệm thu và bàn giao phủ bóng sàn vinyl tại bắc ninh

Sau 4 đến 5 giờ để mặt sàn hoàn toàn khô, hai bên sẽ bắt đầu bàn giao bề mặt sàn cho quý khách hàng.